Công ty Đại Hòa QT thành lập năm 2014 đến nay đã trở thành một công ty chuyên sản xuất Bao bì các loại như Bao bì nhựa mền phức hợp cao cấp và bao bì giấy các loại, hộp giấy, tem nhãn giấy. Phục vụ mọi lãnh vực bao gói hàng hóa trong cuộc sống hàng ngày để đem lại giá trị sản phẩm được nâng cao trên thị trường trong nước và Quốc tế về mặt ngoại quan, trưng bày mà còn giữ cho chất lượng sản phẩm được bao gói bên trong được lâu hơn.

Khi đến với công ty chúng tôi quý công ty sẽ được Tư vấn về kiểu dáng, thiết kế mẫu mã, chất liệu bao bì phù hợp với yêu cầu thực tế mà sản phẩm cần và giá cả hơp lý tăng sức cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra chất lượng bao bì còn được sản xuất trên Dây chuyền máy móc mới hiện đại hiện nay đó là cam kết của chúng tôi để phát triển công ty.

Hiện nay công ty chúng tôi có bộ phận tổ chức xuất khẩu, bán hàng Online về thực phẩm như Rau củ quả, Trái cây, Nông sản các loại chất lượng cao đạt tiêu chuẩn VietGAP và Bán máy móc thiết bị, đồ dùng trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng… tại Website: daihoaqt.com.

Chính sách chất lượng của công ty là: “ NIỀM TIN TỪNG SẢN PHẨM